Hổ trợ trực tuyến
Giải trí
Fan Page

Thẻ SIM giúp bố mẹ kiểm soát điện thoại của con cái

Hệ thống Bemilo cung cấp dịch vụ giúp các bậc cha mẹ có thể ngăn chặn con cái họ vào mạng, nhắn tin hoặc gọi điện vào những khoảng thời gian nhất định. Dịch vụ này không phải là một, nên đứa trẻ không thể loại bỏ.


Thẻ SIM giúp bố mẹ kiểm soát điện thoại của con cái - 1

Thẻ SIM giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về con họ qua các hoạt động trên điện thoại.

Để sử dụng dịch vụ, các ông bố bà mẹ cần mua một “gói an toàn” với thẻ SIM bên trong, sau đó cài vào điện thoại của con rồi sử dụng với mức phỉ 2,95 bảng mỗi tháng. “Đó là chiếc SIM giống với bất kỳ loại SIM nào người ta có thể mua được từ các mạng khác, nhưng nó cho phép các bậc cha mẹ kiểm soát toàn bộ hoạt động trên điện thoại của con cái", Simon Goff, nhà sáng lập và chủ tịch của Bemilo nói với BBC.

“Họ có thể cho phép hoặc không cho phép một số liên lạc nào đó không được quyền gọi tới máy của con mình, và có thể cài đặt thời gian trong ngày mà điện thoại được phép hoạt động”.

Ví dụ, nếu cha mẹ muốn tắt điện thoại trong thời gian bọn trẻ phải lên lớp thì họ cũng có thể thực hiện từ xa qua một trang web.

Nhưng ngay cả khi hầu hết các chức năng của điện thoại đã bị tắt thì bố mẹ vẫn có thể liên lạc với con họ và bọn trẻ cũng liên lạc được với bố mẹ chúng.

Dịch vụ này cũng cho phép cha mẹ đọc tin nhắn trên điện thoại của con để phát hiện tình trạng con họ bị bắt nạt hoặc nhắn tin mang nội dung không lành mạnh.

http://spamsmsgiare.com/service/tin-tuc/

 

 Tin Khác

Dịch Vụ Spam SMS Giá Rẻ

VP:Số 138 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, Tp.HCM

Hotline: 0888968983

Gmail: quangcaosmshcm@gmail.com

2014 Copyright © SPAM SMS Gia Re. All rights reserved -- Online : 3 Tổng truy cập : 210255